Những nhà văn lớn lấy cảm hứng cho các tác phẩm của họ với việc quan sát thiên nhiên qua ô cửa sổ. Việc kinh doanh cũng có thể quyết định ở những quán pizza. Thứ hai và thứ ba, Xử Nữ hãy cố gắng làm mọi việc trong tâm trạng thật thư giãn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Cuộc sống của bạn có thể gồm rất nhiều ngày cố gắng hết mình để có được một cuộc đời ngọt ngào nhưng thứ hai và thứ ba thì không phải là những ngày như thế. Bạn đi đúng hướng của số phận nhưng tốc độ thì hơi chậm. Thứ tư và thứ năm có thể bạn sẽ tập đi bộ nhưng bạn chẳng thể giành nhiều thời gian cho việc này bởi luôn kè kè với chiếc điện thoại. Thứ sáu và thứ bảy là những phút giây hồi hộp và có thể là thời gian dành cho gia đình. Chủ nhật sẽ rất lãng mạn đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Ngọn lửa tình yêu mãnh liệt vào thứ hai và thứ ba giữa hai bạn, đó là điều không thể chối cãi. Dù đó là người mới gặp, mới biết, sẽ có một bước đột biến. Thứ tư và thứ năm của bạn có một chút hài hước, bạn chạy khắp nơi. Chẳng có gì cần phải vội quá nhưng bạn vẫn thế. Thứ sáu và thứ bảy, giải thích mọi chuyện cho một người bạn nhé, có thể là trong bữa ăn tối. Hãy thể hiện sự phấn khích của mình và dành ngày chủ nhật với nửa yêu thương của bạn.

Song Sinh (21/5-21/6)

Bạn hãy quan sát thật kỹ những điều gì đang xảy ra vào thứ hai và thứ ba. Điều cản trở lớn nhất chính là sự xuất hiện của những người lúc nào cũng tỏ ra bận rộn, những điều phiền toái họ tạo ra chẳng đáng chút nào. Đầy những thông tin sai sót khắp nơi. Thứ tư và thứ năm, bạn nên chịu khó giao tiếp với mọi người hơn và nhớ rằng điều bạn cũng nên tiếp xúc với những người lạ. Cuối tuần này, bạn nên tự thưởng cho mình kỳ nghỉ thư giãn chẳng dính líu gì tới chuyện tiền nong.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một số ý tưởng sẽ thất bại, nhưng đừng quá lo lắng. Người tìm ra những ý tưởng từ mớ hỗn độn sẽ là người đóng vai trò quan trọng nhất. Hãy cùng những người khác triển khai ý tưởng của bạn. Tới giữa tuần, với sự sáng tạo của bạn, có một ai đó cảm thấy chần chừ. Hãy thuyết phục để họ tích cực trở lại. Thứ sáu và thứ bảy sẽ là những khởi đầu mới. Bắt đầu một vụ đầu tư vào chủ nhật.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vào hai ngày đầu tuần, nếu bạn phải đứng trước những câu hỏi hóc búa, những vấn đề nan giải, bạn cũng không tới mức phải tiến thoái lưỡng nan đâu. Từ từ chưa đưa ra quyết định cũng chẳng tới nỗi tệ. Vào thứ tư và thứ năm, hãy thổ lộ những khó khăn của bạn với bạn bè nhé, ít ra là có thể nghe nhiều kiểu phản hồi khác nhau. Bạn có thể đồng ý với một số góp ý trong số này, bởi vậy, có thể dần dần tự đưa ra quyết định của mình. Thứ sáu, thứ bảy, thật thoải mái và ấm áp cứ như thể bạn là một cái cây hạnh phúc đang vươn mình trong nắng gió. Vào chủ nhật, bạn nhận được những điều bạn cần cho sự trưởng thành của mình.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Những nhà văn lớn lấy cảm hứng cho các tác phẩm của họ với việc quan sát thiên nhiên qua ô cửa sổ. Việc kinh doanh cũng có thể quyết định ở những quán pizza. Thứ hai và thứ ba, bạn hãy cố gắng làm mọi việc trong tâm trạng thật thư giãn. Tới giữa tuần, bạn sẽ chẳng có thời gian như thế đâu. Bạn buộc phải dính chặt vào cái bàn làm việc để hoàn tất mọi công việc. Thứ sáu và thứ bảy thật là căng thẳng còn chủ nhật, cũng không được thư giãn mấy.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Bạn sẽ mạo hiểm vào thứ hai và thứ ba để cố gắng có cái nhìn tươi sáng hơn với thế giới này. Thậm chí, bạn còn muốn leo lên những chiếc trực thăng để quan sát thế giới này. Tới giữa tuần, bạn cảm thấy mình có thêm quyền lực giữa nhiều người. Hãy đi theo hướng ấy và xem những gì bạn học được. Thứ sáu và thứ bảy, giấc mơ khám phá thế giới trên những chiếc trực thăng của bạn không còn. Thay vào đó, bạn cảm thấy thư giãn với công việc. Đó là sự phấn khởi, cảm giác hài lòng sau khi hoàn tất mọi chuyện. Vào chủ nhật, bạn hãy lắng nghe mọi người nhé.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Một cảm giác kỳ lạ xâm chiếm trái tim và tâm hồn bạn vào những ngày đầu tuần. Đó là một mối quan hệ, có thể là chuyện lãng mạn, và nó khiến bạn liều lĩnh hơn. Vào thứ hai và thứ ba, bạn dành thời gian cho thể thao, tăng cường thể lực. Đó là một cách chuẩn bị tốt để có một tuần làm việc hiệu quả vui vẻ. Vào những ngày giữa tuần, bạn có khá nhiều việc phải làm. Nhưng sang thứ sáu và thứ bảy, mọi chuyện không được trôi chảy như thế, nhiều việc bạn làm không hiệu quả như mong muốn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hãy dành thứ hai và thứ ba để sắp xếp lại mọi thứ theo trật tự của chúng và giúp đỡ mọi người. Những điều nhỏ bé cũng có thể đem lại hạnh phúc cho mọi người. Điều này sẽ kéo dài tới thứ năm, khi sự hài lòng của bạn ít dần. Không sao, những cuộc nói chuyện triết lý một chút có thể khiến bạn thấy vui vẻ. Chủ nhật thật rực rỡ với bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai và thứ ba, bạn nên giành thời gian cho một buổi picnic ngoài trời với những bữa ăn ngon. Nếu bạn có nhiều việc phải làm ngay từ đầu tuần thì cũng không sao, dành chút thời gian sống trong sự lãng mạn (đặc biệt là với người bạn yêu) cũng được. Thứ tư và thứ năm, bạn tập trung vào công việc hơn. Bạn sẽ nhận được cả một tá mail trong hòm thư của bạn. Vào thứ sáu và thứ bảy, hãy dành thời gian cho gia đình. Có thể sắm sửa ít đồ hoặc chăm sóc nhà cửa. Chủ nhật, bạn nên dành thời gian ở nhà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một khám phá khiến bạn giật mình vào ngay ngày đầu tuần. Bạn vương vấn với quá khứ, nó như soi sáng và chỉ dẫn mọi chuyện cho bạn. Đó là điềm báo trước tốt cho những gì sẽ đến với bạn vào thứ tư, đó có thể là một câu chuyện tình yêu, hoặc là sự bùng cháy hơn nữa tình yêu hiện nay của bạn. Thứ năm cũng sẽ là ngày đập rộn ràng của trái tim bạn. Thứ sáu không được như thế, bạn có nhiều trách nhiệm phải hoàn thành vì đã hết sạch thời gian. Thứ bảy là ngày làm việc và bạn có chủ nhật để dành cho “người ấy”.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu tuần, bạn sống trong sự lãng mạn và cái đẹp. Vào thứ ba, bạn thưởng thức một bữa tối ngon miệng (chúc bạn hạnh phúc trong vòng tay ai đó nhé). Bởi vì, thứ tư bạn sẽ cần nhiều năng lượng để làm việc lắm đấy. Giữa tuần, bạn bù đầu với mọi chuyện. Nhưng sang thứ sáu, bạn lại có thời gian để sống trong sự lãng mạn và thứ bảy, bạn bơi trong tình yêu mật ngọt. Thật là một kết thúc tuyệt vời cho một tuần làm việc.

Advertisements