Theo finalstyle

Trận đấu diễn ra trên mặt sân như đầm lầy, trời âm u còn các cầu thủ như những viên ngọc.

Hai đội ra sân với đội hình mạnh nhất, mở màn là lời nguyện thề công minh của trọng tài, thề không vì chân dài hơn mà thiên vị.

Với trang phục của cả hai đội thế này thì dù bóng ở đâu trên sân không phải là điều quá quan trọng với khán giả, đồng thời những pha túm áo, kéo quần vẫn thường thấy trong những trận đấu ở bóng đá nam xem như bị xóa bỏ.

Đội Huyền Ảo với những pha khống chế bóng thế này thì có 2 cầu thủ cùng số trên sân trọng tài cũng không thể phát hiện ra.

Đội Finalstyle trong trang phục trắng cũng chơi rất cống hiến với những màn xử lý bóng miễn bàn

Những pha tranh bóng quyết liệt ngay từ đầu của cả hai đội khiến cho trận đấu thật sự nóng bỏng.

Đặc biệt ở khu vực giữa sân cầu thủ hai bên luôn trong thế giằng co.

Trong một tình huống tấn công tiền đạo của Finalstyle đã bị đốn, đây thật sự là một pha bóng nguy hiểm cho khung thành của Huyển Ảo cũng như chính tiền đạo của Finalstyle. Trọng tài đã không ngần ngại rút thẻ đỏ.

Sau pha va chạm tiền đạo của Finalstyle đã bất tỉnh cho dù đã được hô hấp, chăm sóc chu đáo, vẻ lo lắng đã xuất hiện trên khuôn mặt của huấn luyện viên đội FinalStyle.

Trong tình huống phạm lỗi trên các cầu thủ FinalStyle được hưởng một quả phạt, đây cũng là tình huống chân sút siêu mẫu của FinalStyle đã không bỏ qua cơ hội đem về ba điểm. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0.

Dù thua hay thắng nhưng họ vẫn khiến tất cả phải ngắm nhìn.

Thế mới biết đâu phải son phấn mới đẹp, thắng mới hay, cười mới thu hút, sạch sẽ mới muốn gần ^_^

Advertisements