Hai ngày vừa qua bận tham gia hội trại cho Hè cho xã Minh Khai mệt ơi là mệt. Buổi chiều hôm 11 lên xã, sau đó dựng trại. Tối 11 đi “bão” đêm cùng các anh em trong đội. Hết bắn súng lại đua xe rồi lại “chế” (nói thế bố ai hiểu!), mệt hết cả người. Sáng hôm sau (ngày 12) vật vã nửa tỉnh nửa mê. Đến trưa đi ăn cơm bụi với mọi người trong đội và chia tay. Trước đó mọi người bàn luận về việc làm flash cho anh Đặng. Thống nhất tất cả họp mặt tại nhà anh đội trưởng. May mà có chỗ để mà tập trung, không thì chắc hủy luôn dự định (mà mình đã định rồi đó).

 Vừa phi về Hải Phòng sáng nay, trời thì nắng vãi mà mình cứ phi giữa trưa như vậy, đến nhà bị cháy đỏ ké. Ức chế quá gọi ngay cho cưng…
 Đến chiều đi bơi nhưng mà bị lỡ hẹn, thế là về nhà ăn cơm rồi lai bu đi chơi. Đến lúc ra mạng thì thấy có mấy người comment bài của mình, thấy hạnh phúc quá…:)
 Mình viết blog chả cho ai biết nhiều, chỉ gửi link cho một số người, ai muốn vào cũng được, nhưng không cố gắng quảng cáo làm chi, chỉ là muốn có một nơi riêng tư trên mạng thôi. Không ngờ chỉ 2 hôm không viết bài mà có những mấy cái comment liền, cảm giác thật khó tả.

(Gửi Nhện xanh:
Anh cứ tưởng em không vào, ai ngờ thi thoảng vẫn chăm vô phết. Bi giờ thì anh về HP rồi, em lại lên HN. Đúng là số khổ. Dạo này anh cũng bận lắm, không đi chơi đâu được, nhóc thông cảm cho anh nhé… Cám ơn nhóc vì những gì nhóc viết cho anh:D)

Advertisements